CEO HUỲNH THÁI VƯƠNG – NGƯỜI SÁNG LẬP BAYKING

 

CEO Huỳnh Thái Vương xuất thân là một họa sĩ với lòng nhiệt huyết muốn mang đến những bức tranh tường nghệ thuật cho quán cafe, trà sữa, nhà hàng, phòng ngủ,… BayKing chính thức được thành lập từ năm 2017 bởi anh Huỳnh Thái Vương. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ họa sĩ BayKing nhằm mang đến cho khách hàng những bức tranh tường đậm chất nghệ thuật nhất. BayKing hiện đang là một trong những đơn vị vẽ tranh tường chất lượng và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

ceo huỳnh thái vương
CEO Huỳnh Thái Vương – Người sáng lập BayKing

Tiểu Sử

CEO Huỳnh Thái Vương – xuất thân từ 1 họa sĩ đam mê nghệ thuật. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những những bức tranh tường có giá trị nghệ thuật cao.

  • 2014 –  Tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh – chuyên ngành Hội họa
  • 2017 – Sáng lập BayKing, tập trung chủ yếu vào tranh tường cho quán cafe, trà sữa, nhà hàng, phòng ngủ tại TP. Hồ Chí Minh.
  • 2020 –  BayKing chính thức mở rộng phạm vi kinh doanh sang Binh Dương và Đồng Nai.

Lịch sử hình thành

BayKing được thành lập vào ngày 25/07/2017. BayKing với dịch vụ chủ lực là vẽ tranh tường cho quán cafe, trà sữa, nhà hàng, phòng ngủ,… Hoạt động chủ yếu tại tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến năm 2020,do nhu cầu thị trường ngày càng cao về những bức tranh tường nghệ thuật. BayKing quyết định, mở rộng phạm vi hoạt động thêm sang 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm mang đến cho khách hàng những bức tranh tường tuyệt vời nhất, đội ngũ của BayKing không ngừng sáng tạo ra những mẫu tranh tường đẹp, độc, lạ. BayKing tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ tại BayKing.

Tại BayKing, đội ngũ họa sĩ dày dạn kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn tìm tòi những mẫu tranh tường mới lạ, độc đáo, nắm bắt những xu hướng mới nhất nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Gửi gắm những bức tranh mang lại những giá trị tinh thần cao thông qua những không gian sống của bạn.